TRẢ LỜI KIẾN NGHỊ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Sơn


Ngày cập nhật: 8/11/2019 9:52:15 PM

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa VII, ngày 11/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện Vĩnh Linh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Sơn.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Vĩnh Sơn đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị nhiều nội dung quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng. Cử tri xã Vĩnh Sơn cho rằng cần tập trung giải quyết dứt điểm và thấu đáo chế độ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất để Vĩnh Sơn đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nhất là về hệ thống giao thông nông thôn và các công trình phục vụ dân sinh; tiếp tục có chính sách hỗ trợ việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trên những diện tích không thể sản xuất lúa vụ hè thu do hạn hán. Bên cạnh đó, cử tri xã Vĩnh Sơn cũng đề nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề quan trọng khác như : Tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở vùng nuôi tôm; sớm giải quyết dứt điểm các vụ việc liên quan đến đất đai, nước sạch, môi trường, khai thác cát sạn trên sông…
 
Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các thành viên đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị đã lắng nghe và giải trình, làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với những kiến nghị, đề xuất khác, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị tiếp thu và trình lên các kỳ họp tiếp theo của HĐND tỉnh trong thời gian tới.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2021 by Cổng Thông tin điện tử HĐND huyện Vĩnh Linh